LOGO-fn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH DUY QUANG

Cẩm Nang Bảo Trì Máy Lạnh

Cẩm nang bảo trì máy lạnh sẽ hướng dẫn cho quý khách về những dịch vụ bảo trì máy lạnh.Vào mùa nắng nóng tại Tp.Biên Hòa máy lạnh gia đình, công ty, khách sạn… của bạn sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng không mong muốn như yếu lạnh, không lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy chạy lâu lạnh... Trước khi bạn quyết định lựa chọn một dịch vụ vệ sinh máy lạnh bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, bởi trên địa bàn Tp. Biên Hòa có rất nhiều dịch vụ điện lạnh làm ăn mất uy tín, tìm mọi cách để moi móc tiền khách hàng. Bạn hãy đến với điện lạnh Duy Quang với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi tự tin và công ty cung cấp dịch vụ uy tín – chân thành - chất lượng
                                          images 14images 15
 
 

Lưu ý khi thực hiện vệ sinh máy lạnh tại nhà

- Trước khi vệ sinh máy, phải tắt CB máy lạnh, ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 
>> Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh. Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. 
 
** Ví dụ: Điều hòa PANASONIC có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.
 
- Bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn, rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ từ 4 tháng đến 6 tháng 1 lần.
 
- Cần tránh tối đa việc làm giàn nóng bị móp biến dạng, nếu có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, nếu lỡ tay làm biến dạng các lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng các ống môi chất xuyên trong các lá nhôm. Và dĩ nhiên khi thực hiện đối vối cả cục lạnh và cục nóng đều phải cúp nguồn điện máy lạnh để an toàn.

Lý do quý khách chọn trung tâm điện lạnh Duy Quang: 

- Hàng loạt các trung tâm sửa chữa và bảo trì máy lạnh mọc lên với mác: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất … Đôi khi làm cho khách hàng băn khoăn khó lựa chọn, vì không biết dịch vụ ở địa chỉ nào tốt thất và ở đâu thì chặt chém. Dưới đây là những lý do đã thuyết phục được 8/10 người có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại Biên Hòa.
 
-Trung tâm Điện Lạnh Duy Quang sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và bảo trì máy lạnh của bạn.
 
- Sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy lạnh hoạt động lại bình thường.
 
- Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình bảo trì máy lạnh
 
- Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo máy lạnh tại nhà khu vực Biên Hòa- Đồng Nai với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.
 
-Bảo dưỡng từ A – Z cho máy lạnh, cam kết không làm giả dối bịp mắt khách hàng
 
                                                                                     images 16